โครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ รุ่นที่๘ 15มีนาคม 2564

วันจันทร์ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ร่วมกับสำนักงานขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี สาขาอำเภอสองพี่น้อง และบริษัท โล้วเฮงหมงเซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด สาขา สองพี่น้อง จัดโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ รุ่นที่๘ ณ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดยมี การอบรมความรู้เรื่องการขับขี่ยังไงให้ปลอดภัย พร้อมกับอบรมการทำใบขับขี่ให้กับนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมโครงการจำนวน ๖๐ คน