เข้าศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการซ่อมตัวถังรถยนต์ และห้องอบพ่นสี 9 กุมภาพันธ์ 2567

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายนพดล ขุนวังห์ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ เข้าศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการซ่อมตัวถังรถยนต์ และห้องอบพ่นสี ณ วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์