เข้าร่วม กิจกรรมแสดงความรักและความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และสมเด็จ พระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี 14 กุมภาพันธ์ 2567

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน เข้าร่วม กิจกรรมแสดงความรักและความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และสมเด็จ พระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เพื่อแสดง ความจงรักภักดีต่อสถาบันหลักของชาติ