เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ 4 มี.ค. 2564

วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดยนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะ ครูส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๓-๔ มีนาคม ๒๕๖๔ ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรีและได้รับรางวัล อวท.ดีเด่น สถานศึกษาขนาดเล็ก รางวัลชนะเลิศการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชายรางวัลชนะเลิศการประกวดร้องเพลงไทยสากลชาย และรางวัลชนะเลิศการประกวดร้องเพลงสากลชายโดยแต่ละประเภทจะได้ไปแข่งขันกันในระดับภาคต่อไป