เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการกรอกข้อมูลคะแนนการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร เขต 2 และ เขต 3 อำเภอสองพี่น้อง 14 พฤษภาคม 2566

วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมเป็น คณะกรรมการกรอกข้อมูลคะแนนการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร เขต 2 และ เขต 3 อำเภอสองพี่น้อง ณ หอประชุมอำเภอสองพี่น้อง