เข้าร่วมพิธีเปิดงานการประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ นวัตกรรมอาชีวศึกษาเพื่อแก้ปัญหาความยากจน ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับจังหวัด 17 กุมภาพันธ์ 2565

วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีเปิดงานการประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ นวัตกรรมอาชีวศึกษาเพื่อแก้ปัญหาความยากจน ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับจังหวัด โดยมีนายสมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียนในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้ โดยในงานนี้ คณะครูและนักเรียนวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ได้นำสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่เข้าร่วมประกวดจนได้รับรางวัลชนะเลิศและได้ผ่านเข้าไปสู่การประเมินระดับภาคหลายประเภทด้วยกัน