เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 32 5 กุมภาพันธ์ 2567

วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระหว่างวันที่ 5-9 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีพลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธาน