เข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรนักศึกษา ระบบทวิภาคีและรับมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ ความร่วมมือและสนับสนุนการจัดการศึกษา ระบบทวิภาคี 15 กุมภาพันธ์ 2567

วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายนพดล ขุนวังห์ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ และ นายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรนักศึกษา ระบบทวิภาคีและรับมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ ความร่วมมือและสนับสนุนการจัดการศึกษา ระบบทวิภาคี จากบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) โดยมีนายวิทวัต ปัญจมะวัต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นประธานการมอบเกียรติบัตร ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปทุมธานี