เข้าร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตร และร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สำเร็จการฝึกอาชีพ ในระบบทวิภาคี บริษัทฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด 8 มีนาคม 2567

วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรี ก้าน แตงทอง นางเบ็ญจวรรณ์ บุญเสวตร รองผู้อำนวยการ และนายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตร และร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สำเร็จการฝึกอาชีพ ในระบบทวิภาคี บริษัทฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ณ บริษัทฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด