เข้าร่วมนำเสนอหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยง มัธยมศึกษาและอาชีวศึกษา 1 กันยายน 2566

วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมนำเสนอหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยง มัธยมศึกษาและอาชีวศึกษา เพื่อสร้างเครือข่ายทางการศึกษา และพัฒนาด้านการศึกษา ณ โรงเรียนอู่ทอง