เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการและ นำเสนอข้อมูลหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนในโครงการอาชีวะสร้างช่างฝีมือ ตาม แนวทางโรงเรียนพระดาบส 29 มีนาคม 2567

วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการและ นำเสนอข้อมูลหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนในโครงการอาชีวะสร้างช่างฝีมือ ตาม แนวทางโรงเรียนพระดาบส โดยมีพลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นประธาน ในพิธีเปิด และเยี่ยมชมการนำเสนอ ณ วิทยาลัยเทคนิคนนทบุรี