เข้าร่วมกิจกรรม“เข้าวัด ทำวัตร พฤหัสบดี” 29 กุมภาพันธ์ 2567

วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรี ก้าน แตงทอง รองผู้อำนวยการ นำบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรม“เข้าวัด ทำวัตร พฤหัสบดี” โดยกิจกรรม เข้าวัด ทำวัตร พฤหัสบดี จัดขึ้นเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีในสถาบันหลัก ของชาติไทย ธํารงค์ไว้ซึ่งความเป็นชาติ ศรัทธาและยึดมั่นในบวรพุทธศาสนา เคารพเทิดทูน สถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมีนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธี ณ วัดใหม่พิบูลย์ผล อำเภอสองพี่น้อง