เข้าร่วมกิจกรรมการจัดงานแถลงผลงานการส่งเสริมการศึกษา และการมีงานทำให้แก่นักเรียน 27 มีนาคม 2566

วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรมการจัดงานแถลงผลงานการส่งเสริมการศึกษา และการมีงานทำให้แก่นักเรียน นักศึกษา และแรงงานทุกระดับ ระหว่างกระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงแรงงาน ในชื่องาน “ศึกษาธิการ – แรงงาน ร่วมใจ สู่ไทยมีงานทำ ณ วิทยาลัย การอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี