เข้าร่วมการฝึกอบรมผู้กำกับกองลูกเสือ สถานศึกษานำร่อง ทดลองใช้หลักสูตรลูกเสือ 4 ประเภท ให้มีความทันสมัย รุ่นที่ 3 8 กันยายน 2566

วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูคศ.1 ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการฝึกอบรมผู้กำกับกองลูกเสือ สถานศึกษานำร่อง ทดลองใช้หลักสูตรลูกเสือ 4 ประเภท ให้มีความทันสมัย รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 8-9 กันยายน 2566 ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ จังหวัดชลบุรี