เข้าร่วมการประชุมชี้แจงเพื่อสร้างความเข้าใจในการดำเนินงาน ช่างชุมชน (1วิทยาลัย 1ศูนย์ช่างชุมชน) และขับเคลื่อนการใช้งานแอปพลิเคชั่น “ช่างอาชีวะ ซ่อมทั่วไทย” 12 กุมภาพันธ์ 2567

วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายนคร เขียวอรุณ นายสุทธิรักษ์ จูงใจ และ นางสาวพิชญาพร เรืองขจร เข้าร่วมการประชุมชี้แจงเพื่อสร้างความเข้าใจในการดำเนินงาน ช่างชุมชน (1วิทยาลัย 1ศูนย์ช่างชุมชน) และขับเคลื่อนการใช้งานแอปพลิเคชั่น “ช่างอาชีวะ ซ่อมทั่วไทย” ณ ห้องประชุมปทุมมาศ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยการอาชีวศึกษา ปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี