เข้ารับรางวัลไทย รางวัลเกียรติยศ บนเส้นทางชีวิต 15 ธันวาคม 2566

วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน เข้ารับรางวัลไทย รางวัลเกียรติยศ บนเส้นทางชีวิตรางวัลการศึกษาดีเด่นแห่งปี สาขา ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น สาขาสถานศึกษาดีเด่น และสาขาเยาวชนดีเด่น โดยมี พลอากาศเอกชลิตพุกผาสุข องคมนตรี เป็นประธานมอบรางวัล จัดขึ้นโดยมูลนิธิเพื่อสังคมไทย ณ หอประชุมกองทัพอากาศ กรุงเทพมหานคร