เข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างโทรคมนาคม (ไมโครเวฟและ การสื่อสารดาวเทียม) 28 กุมภาพันธ์ 2567

วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 นักเรียนวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างโทรคมนาคม (ไมโครเวฟและ การสื่อสารดาวเทียม) ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง