เข้าพบนักวิชาการ สำนักงานขนส่ง จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อขับเคลื่อนนโยบายด้านการจัดการเรียนการสอนในสถานศึกษา 15 ธันวาคม 2563

วันอังคารที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และ นายอิทธิพล สุขสอาดหัวหน้างานพัฒนาหลักสูตร วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าพบนักวิชาการ สำนักงานขนส่ง
จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อขับเคลื่อนนโยบายด้านการจัดการเรียนการสอนในสถานศึกษา ตามเป้าหมายยุทธศาสตร์ทางการศึกษาของนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ใน
หัวข้อศูนย์อบรมวิชาชีพใบขับขี่ในสถานศึกษา ทั้งนี้ได้รับคำปรึกษาและคำแนะนำจากกรมการขนส่งทางบกเป็นอย่างดี