อบรมให้ความรู้เรื่อง คุณธรรมและการประพฤติตนให้กับนักเรียน นักศึกษาเพื่อให้เป็นคนดีศรีสุพรรณ และการสร้างชื่อเสียงให้กับอำเภอสองพี่น้อง รวมถึงการปฏิบัติตนตามกฎหมาย 7 มิถุนายน 2566

วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วยทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับฝ่ายปกครองอำเภอสองพี่น้อง นำโดย น.ส.ธัญญารัตน์ กาญจนรัตน์ ปลัดอาวุโสอำเภอสองพี่น้อง มาอบรมให้ความรู้เรื่อง คุณธรรมและการประพฤติตนให้กับนักเรียน นักศึกษาเพื่อให้เป็นคนดีศรีสุพรรณ และการสร้างชื่อเสียงให้กับอำเภอสองพี่น้อง รวมถึงการปฏิบัติตนตามกฎหมาย