วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ระดับประเทศ ปีที่ 23/2563 15-16 ธันวาคม 2563

แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ระดับประเทศ ปีที่ 23/2563 ประเภทรถประดิษฐ์จำนวน 1 คัน และประเภทรถตลาดจำนวน 1 คัน จัดขึ้นโดย บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๓