วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดยแผนกอิเล็กทรอนิกส์และแผนกไฟฟ้ากำลัง จัดโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้น วิชางานประกอบคอมพิวเตอร์และติดตั้งโปรแกรม และวิชางานติดตั้งไฟฟ้าในอาคาร 26 กันยายน 2563

วันเสาร์ที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดยแผนกอิเล็กทรอนิกส์และแผนกไฟฟ้ากำลัง จัดโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้น วิชางานประกอบคอมพิวเตอร์และติดตั้งโปรแกรม และวิชางานติดตั้งไฟฟ้าในอาคาร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ จำนวนวิชาละ ๑๕ ชั่วโมง ระหว่างวันที่ ๒๖-๒๗ กันยายน ๒๕๖๓ ณ แผนกอิเล็กทรอนิกส์และ แผนกไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง