วันจันทร์ที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๓ งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี นำโดย ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องให้การต้อนรับคณะกรรมการนิเทศ ติดตามและประเมินผลคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีโดยมี นางบุษยมาศ นิ่มนวล ศึกษานิเทศก์ชำนาญ

การพิเศษ และนางวินิตา จั่นพลอย ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ เดินทางมานิเทศ ติดตามและประเมินผลคุณภาพการปฏิบัติงานในครั้งนี้