วก.สองพี่น้อง จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 7 ส.ค. 2562

วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี ดร. บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องเป็นประธาน และในงานนี้ ดร.บัณฑิต ออกแมนพร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน ได้ร่วมกันปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำรัชกาลที่10 ในช่วงบ่ายคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งนักเรียน ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม จิตอาสา Big Cleaning Day ครั้งที่2 ทำความสะอาดโดยรอบสถานศึกษา เพื่อสร้างจิตสำนึกให้เยาวชนรู้จักความเสียสละเพื่อส่วนรวม รักษาความสะอาด และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง