ร่วมกันสวดมนต์เพื่อเป็นการถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภานเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา 28 ธันวาคม 2565

วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษาร่วมกันสวดมนต์เพื่อเป็นการถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภานเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ว โดยมีพระภิกษุสงฆ์จากวัดท่าจัดมาทำพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง