มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมปรึกษาหาแนวทางการศึกษาต่อหลักสูตร ปวส.ต่อเนื่องเชื่อมโยงในระดับ ปริญญาตรี 23 ก.ค. 62

วันอังคารที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. ดร.คมสันต์ งามขำ รองคณะบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าพบ ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เพื่อร่วมปรึกษาหาแนวทางการศึกษาต่อหลักสูตร ปวส.ต่อเนื่องเชื่อมโยงในระดับ ปริญญาตรี ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี