พิธีปัจฉิมนิเทศ ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 23 มีนาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ ร่วมกันจัดพิธีปัจฉิมนิเทศ ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ให้กับนักเรียน นักศึกษา ระดับปวช.3 และปวส.2 ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2565 โดยมีนายมานพ สาสูงเนิน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอส.เอส.เอส ออโตโมทีฟ อินดัสตรี จำกัด เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ จากสังคมการเรียน มุ่งสู่สังคมการทำงาน ให้ความรู้เกี่ยวกับการทำงานให้ประสบความสำเร็จ ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3