นายอรรถพันธ์ นามกูล รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อสดุดีพระเกียรติคุณและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 5 ธันวาคม 2563

วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายอรรถพันธ์ นามกูล รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อสดุดีพระเกียรติคุณและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติ และวันชาติ ณ โดม ๗๐ ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี