ดร.ประชาคม จันทรชิต หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่ตรวจราชการ ณ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง 20 ธันวาคม พ.ศ.2562

ดร.ประชาคม จันทรชิต หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการลงพื้นที่ตรวจราชการ ณ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมทั้งประชุมหารือในประเด็นจุดเน้น ของระดับอาชีวศึกษา โดยมีดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องและคณะครู นักเรียนให้การต้อนรับในการลงพื้นที่ตรวจราชการในครั้งนี้