ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเพื่อฆ่าเชื้อและป้องกันไวรัสโควิด-19 28 ธันวาคม 2563

วันจันทร์ที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ได้มอบหมายให้งานอาคารสถานที่ดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเพื่อฆ่าเชื้อและป้องกันไวรัสโควิด-19 บริเวณอาคารอำนวยการ อาคารเรียนและพื้นที่ต่าง ๆ ภายในวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 ของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้