จัดทำสุขาลอยน้ำ เพื่อมอบให้กับพื้นที่ที่ได้รับ ผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมในปี 2565 19 ตุลาคม 2565

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำทีมครู บุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ร่วมกันจัดทำสุขาลอยน้ำ เพื่อมอบให้กับพื้นที่ที่ได้รับ ผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมในปี 2565 โดยวันพุธที่ 19 ตุลาคม 2565 ได้ส่งมอบสุขา ลอยน้ำให้กับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง เพื่อนำไปส่งมอบต่อให้กับผู้ที่ประสบภัย น้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดอ่างทอง เป็นการบรรเทาทุกข์ให้กับพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อน โดย กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์ FIX IT CENTER แบบถาวรของวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง