คณะครู และนักเรียน นักศึกษา สาขางานการบัญชี เข้าร่วมโครงการบรรยายพิเศษวิชาชีพบัญชี หัวข้อ “นักบัญชี ยุคดิจิทัล นวัตกรรมทางการเงินสมัยใหม่” โดย มหาวิทยาลัยศรีปทุม 1 ตุลาคม 2563

วันที่ 1 ตุลาคม 2563 คณะครู และนักเรียน นักศึกษา สาขางานการบัญชี เข้าร่วมโครงการบรรยายพิเศษวิชาชีพบัญชี หัวข้อ “นักบัญชี ยุคดิจิทัล นวัตกรรมทางการเงินสมัยใหม่” โดย มหาวิทยาลัยศรีปทุม
ณ ห้องปฏิบัติการบัญชี 6201 อาคาร 6 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง