กิจกรรมทำบุญ ตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 3 มกราคม 2567

วันพุธที่ 3 มกราคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมทำบุญ ตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ เพื่อสืบสานวัฒนธรรมไทยและ เพื่อให้นักเรียนได้ร่วมกิจกรรมทำบุญเพื่อความเป็นศิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง