เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน เทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2565 29 ธันวาคม 2564

29 ธันวาคม 2564

วันพุธที่ 29 ธันวาคม 2564 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน เทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2565 ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2564 – 4 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 8.30-16.30น. ณ ศูนย์ Fix it center ถาวร วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดยมีนายยุทธพล สิทธิพรหม ปลัดอำเภอสองพี่น้อง เดินทางมาเป็นประธานในการเปิดโครงการครั้งนี้ นอกจากนั้นยังมี นางสำเริง มีทอง หัวหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี สาขาอำเภอสองพี่น้อง และ พ.ต.ท.อภิชาต ปานแพ รอง ผกก.(สอบสวน) ทนท.รอง ผกก.ป.ฯ เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยโครงการนี้ดำเนินงานโดยงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน มีจุดประสงค์เพื่อเป็นจุดพักรถ-พักคน บนถนนสายหลักและสายรอง 225 ศูนย์ทั่วประเทศ กิจกรรม พักรถ ได้แก่ บริการตรวจสภาพรถยนต์ รถจักรยานยนต์ กิจกรรมพักคน ได้แก่ บริการสอบถามข้อมูลเส้นทาง/สถานที่ท่องเที่ยว /ที่พัก /ร้านอาหาร และอื่น ๆ รวมทั้ง ให้บริการที่นั่งพักผ่อน /บริการน้ำดื่ม กาแฟ ผ้าเย็น ภายใต้มาตรการการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19