เข้าร่วมโครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ หน่วยพระราชทานและประชาชนจิตอาสา พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์และบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาดบริเวณวัดสองพี่น้อง พระอารามหลวง8 ธันวาคม 2564

8 ธันวาคม 2564
วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 9.00 น. นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และกองลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมโครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ หน่วยพระราชทานและประชาชนจิตอาสา พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์และบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาดบริเวณวัดสองพี่น้อง พระอารามหลวง โดยมีนายไพฑูรย์ วงศ์วีรกูล นายอำเภอสองพี่น้องเป็นประธานเปิดโครงการในครั้งนี้

ประชุมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน หลักสูตรผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน รุ่นที่ 2 7 ธันวาคม 2564

8 ธันวาคม 2564

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และงานลูกเสือวิสามัญ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน หลักสูตรผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน รุ่นที่ 2 โดยมีตัวแทนจากโรงเรียนในพื้นที่อำเภอสองพี่น้อง และอำเภออู่ทอง เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง