โครงการอบรมให้ความรู้เรื่องการขับขี่ปลอดภัย ประจำปี 2565 26 กรกฏาคม 2565

วันอังคารที่ 26 กรกฏาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมให้ความรู้เรื่องการขับขี่ปลอดภัย ประจำปี 2565 โดยมีนายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการเป็นผู้กล่าววัตถุประสงค์การจัดโครงการ โดยโครงการนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่างสถานีตำรวจภูธรสองพี่น้องและวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เพื่อร่วมกันรณรงค์ลดการเกิดอุบัติเหตุและการให้ความรู้ด้านกฎหมายจราจรให้กับนักเรียน นักศึกษา ณ อาคารโดมอเนกประสงค์วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง