โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนเข้ารับการฝึกประสบการณ์ วิชาชีพในสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 27 กันยายน 2565

วันอังคารที่ 27 กันยายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิด  โดยมีการให้โอวาทและ แนะนำการปฏิบัติตนในช่วงของการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการพร้อมกันนี้ มีนายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและครูประจำแผนก ไฟฟ้ากำลัง แผนกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล และนายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี ได้ให้คำแนะนำในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้กับนักศึกษาในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง