เข้าร่วมโครงการ “เปลี่ยนแว้น เป็นวัาว” 26 มีนาคม 2564

วันศุกร์ที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดยนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมโครงการ “เปลี่ยนแว้น เป็นวัาว” ณ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง จัดขึ้นโดยสถานีตำรวจภูธรสองพี่น้อง เพื่อรณรงค์ให้เยาวชนแสดงออกในทางสร้างสรรค์ ไม่แว้น ไม่เร็ว ไม่เสี่ยง และเพื่อให้การขับขี่รถจักรยานยนต์ของนักเรียนนักศึกษามีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น