เข้าร่วมอบรมโครงการส่งเสริมบุคลากรทำผลงานวิชาการเพื่อเลื่อนวิทยฐานะตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง 10 มีนาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำข้าราชการครู วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมอบรมโครงการส่งเสริมบุคลากรทำผลงานวิชาการเพื่อเลื่อนวิทยฐานะตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ณ ห้องสร้อยอินทนิล วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี