เข้าร่วมพิธีเปิดการประกวด “สุดยอนวัตกรรมอาชีวศึกษา” 1 เมษายน 2564

วันพฤหัสบดีที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๔ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการ นำครูและนักเรียนเข้าร่วมพิธีเปิดการประกวด “สุดยอนวัตกรรมอาชีวศึกษา” สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๑-๒ เมษายน ๒๕๖๔ ณ โดม ๗๐ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี