เข้าร่วมพิธีปิดโครงการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน 18 กุมภาพันธ์ 2565

วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะวิทยากร และกองลูกเสือวิสามัญจิตอาสา เข้าร่วมพิธีปิดโครงการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมีนายไพบูลย์ คำภาพักตร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานการปิดโครงการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในครั้งนี้