เข้าร่วมประชุมทำความเข้าใจในการดำเนินการจัดสอบ V-NET ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ 24 มีนาคม 2564

วันพุธที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๕ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยนายอิทธิพล สุขสอาด หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนและนางสาวโศภิตา ใจซื่อ เจ้าหน้าที่งานวัดผลและประเมินผล เข้าร่วมประชุมทำความเข้าใจในการดำเนินการจัดสอบ V-NET ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ ซึ่งมีกำหนดการจัดสอบในวันจันทร์ที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๕ ในระบบดิจิทัล