เข้าร่วมประชุมทำความเข้าใจในการประกวด สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ 29 มีนาคม 2564

วันจันทร์ที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๔ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยนายพานุเกียรติ ยอดคำ หัวหน้างานวิจัย พัฒนา นวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ เข้าร่วมประชุมทำความเข้าใจในการประกวด สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๑-๒ เมษายน ๒๕๖๔ณ โดม ๗๐ ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี