เข้าร่วมประกวดแข่งขันขับร้องเพลง ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ ๒๘ 26 มีนาคม 2564

วันศุกร์ที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดยนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นางอำพร ฮอลแลนด์ ครู แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และ นายเสถียร สุริวงษ์ ครู แผนกอิเล็กทรอนิกส์ นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมประกวดแข่งขันขับร้องเพลง ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ ๒๘ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส่ จังหวัดสุพรรณบุรีโดยในการประกวดแข่งขันครั้งนี้ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ได้ส่งนักเรียนเข้าประกวดแข่งขันด้วยกัน ๓ ประเภท ประเภทการขับร้องเพลงไทยสากลชาย นายอโณชา ปานประชาต แผนกไฟฟ้ากำลัง ปวช. ชั้นปีที่ ๒ ประเภทการขับร้องเพลงสากลชาย นายจุลจักร อู่ไทย แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ปวช. ชั้นปีที่ ๒ และประเภทการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งชาย นายธนะพงษ์ บุญธรรม แผนกไฟฟ้ากำลัง ปวส. ชั้นปีที่ 2 โดยประเภทการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งชายได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดแข่งขันในครั้งนี้ และเข้าสู่การประกวดแข่งขันในระดับชาติต่อไป