เข้าร่วมกิจกรรม เข้าวัด สวดมนต์ นั่งสมาธิ ฟังธรรม ตามโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม กิจกรรม “เข้าวัด ทำวัตร พฤหัสบดี” 22 กันยายน 2565

วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้บุคลากรวิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรม เข้าวัด สวดมนต์ นั่งสมาธิ ฟังธรรม ตามโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม กิจกรรม “เข้าวัด ทำวัตร พฤหัสบดี” เพื่อแสดงออก ถึงความจงรักภักดีในสถาบันหลักของชาติไทย ธํารงค์ไว้ซึ่งความเป็นชาติ ศรัทธาและยึดมั่นในบวร พุทธศาสนา และเคารพเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย โดยมีนายนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในกิจกรรมครั้งนี้ ณ วัดหนองวัลย์เปรียง ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี