เข้ารับการประเมินสัมฤทธิ์ผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 2 15 ธันวาคม 2564

วันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564 เวลา 9.00น. นายอรรถพันธ์ นามกูลผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้ารับการประเมินสัมฤทธิ์ผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 2 โดยมีนายสมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานคณะกรรมการการประเมินพร้อมด้วย นายชูเชิด มัจฉาฉ่ำ ผู้ทรงคุณวุฒิ และนายไพบูลย์ คำภาพักตร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมเป็นกรรมการในการประเมินครั้งนี้