ลงนามความร่วมมือว่าด้วยการส่งเสริมมาตรฐานและการพัฒนาฝีมือแรงงานในสถานศึกษา 27 ตุลาคม 2564

วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายสุรเชษฐ์ แก้วปาน นายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการ และหัวหน้างานหลักสูตร หัวหน้างานความร่วมมือ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าพบนางพลาพร รัตนปริคณน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 2 สุพรรณบุรี เพื่อลงนามความร่วมมือว่าด้วยการส่งเสริมมาตรฐานและการพัฒนาฝีมือแรงงานในสถานศึกษา ระหว่าง สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 2 สุพรรณบุรีกับวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 2 สุพรรณบุรี