มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตรระยะสั้น 28 กันยายน 2565

วันพุธที่ 28 กันยายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตรระยะสั้น ที่ทางวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดย นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ กับโรงเรียน วัดท่าไชย(ประชานุกูล) โดยนางรสสุคนธ์ วัฒนรุกข์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดท่าไชย(ประชานุกูล) ได้ร่วมมือกันจัดการเรียนการสอนหลักสูตรระยะสั้นขึ้นมาเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้พื้นฐาน ทางด้านวิชาชีพเพื่อเป็นตัวเลือกในการศึกษาต่อในอนาคตต่อไป จัดขึ้น ณ โรงเรียนวัดท่าไชย (ประชานุกูล)