ประชุมภาคี 4 ฝ่าย 16 ธันวาคม 2564

วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2564 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานในการประชุมภาคี 4 ฝ่าย โดยเป็นการประชุมหารือการจัดซื้อหนังสือเรียนภาคเรียนที่ 2/2564 โดยมีนายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายชาญทองเรือนขจร ผู้แทนชุมชน นางอนุธิดา เชาว์ไวพจน์ ผู้แทนผู้ปกครอง นายวัชรพล เขียวอ่อน ผู้แทนนักเรียนนางสาวทัศน์มน หงษ์ยน ผู้แทนครู และนายอิทธิพล สุขสอาด หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรฯ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการชั้น 2