ประกาศ เรื่องการจัดเก็บเงินบำรุงการศึกษาเพื่อใช้จ่ายในการจัดการศึกษาสำหรับนักเรียน นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพและประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงระบบปกติและระบบทวิภาคี

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เรื่องการจัดเก็บเงินบำรุงการศึกษาเพื่อใช้จ่ายในการจัดการศึกษาสำหรับนักเรียน นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพและประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงระบบปกติและระบบทวิภาคี