จัดการทดสอบ V-Net ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ 5 เมษายน 2564

วันจันทร์ที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๕ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดยนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการ และนายอิทธิพล สุขสอาด หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน อำนวยความสะดวกในการจัดการทดสอบ V-Net ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับชั้น ปวช.๓ ทุกสาขาวิชา จัดการทดสอบโดย สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ณ สนามสอบวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง